24
Apr

4 CÁCH ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT NHÀ MÌNH CÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà thiết kế nội thất xuất thân không đúng chuyên ngành như Kiến trúc sư , Nhà thiết kế thời trang , Các bạn làm đồ hoạ , Các showroom nội thất , các cử nhân mỹ thuật …. Và đặc biệt hơn có cả nhưng khách hàng có gu thẩm mỹ cũng có thể tự thiết kế nhà mình RẤT ĐƠN GIẢN. 

Tuy nhiên, với căn hộ, nhà phố hay biệt thự được thiết kế dưới bàn tay của Nhà thiết kế Kiến Trúc và Nội thất chuyên nghiệp thực sựbạn sẽ nhận ra được những yếu tố sau:

THIET-KE-BIET-THU-TAN-CO-DIEN-2

1. Công năng: 

Một căn hộ dù có đẹp và lung linh hay hoành tráng cỡ nào, mà công năng sử dụng ko phù hợp và tiện dụng thì coi đó là sự thất bại trong thiết kế

ĐIểm yếu trong công năng sử dụng chỉ thể hiện khi gia chủ đã ở trong căn nhà một thời gian và nhận ra những bất lợi của căn nhà mình trong cuộc sống hàng ngày. 

Yếu tố này thường bị vi phạm bởi những nhà thiết kế không được đào tạo về Kiến trúc và Nội thất, mà từ các ngành nghệ thuật “đá sân” sang.  

Xem những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất của Neo Classic Interior Design

THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-TRON-GOI-3

2. Phong cách thiết kế: 

Việc chọn style là rất quan trọng, là cơ sở và chuẩn mực để chúng ta đánh giá. Mỗi thiết kế nội thất có đặc trưng và chi tiết, tông màu của từng style.

Một thiết kế đúng chuẩn phải có đầy đủ đặc trưng cơ bản của mỗi phong cách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xu hướng thiết kế mà Kiến trúc sư hay dùng. Có thể kể đến như Neo Classic – thiết kế nội thất Tân Cổ Điển, Contemporary , Minimalist , Artdecor , Industrial …. 

Trong một số trường hợp, nếu KTS cùng cá tính riêng của khách hàng có sự khác biệt thì có thể kết hợp. Dù là 2 hay thậm chí nhiều hơn nữa đặc trưng của từng style. Mục đích đến cuối cùng là để tạo ra ngôn ngữ thiết kế riêng cho công trình. 

Khi các nhà thiết kế đã thấm nhuần và đồng thuận tư tưởng… Thì sự hài hoà sẽ được thể hiện rõ giữa sàn, trần, tường, và đồ gỗ về kiểu dáng, tông màu. Đem lại một tổng thể thống nhất cho căn hộ.  

THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-TRON-GOI-7

3. Cá nhân hoá thiết kế của không gian: 

Cảm giác mà không gian đem lại phải dựa trên cảm nhận và gu mong muốn của từng khách hàng. Không gian có thể đem lại cảm giác ấm cúng, sang trọng, hay hoành tráng …  Dù là gì nhưng khi thiết kế hoàn thành, khách hàng phải hoàn toàn có được 2 chữ “Thoả Mãn“. 

OPAL-GARDEN-DUPLEX-1

4. Kỹ thuật: 

Căn hộ chỉ hoàn hảo khi ngoài yếu tố đẹp, thiết kế phải vận hành ổn định và đảm bảo an toàn tiện dụng .

Đây là 4 đặc trưng chính đặc biệt quan trọng theo quan điểm làm nghề của tôi. Đây cũng sẽ là cơ sở để đánh giá một thiết kế chuyên nghiệp.

——-

NEO CLASSIC là sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế thi công nội thất và kiến trúc. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến hoàn thiện.

Năm 2020, NEO CLASSIC kiên định hướng tới phân khúc thiết kế cao cấp: Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian sống sang trọng nhưng vẫn đề cao cá tính riêng.

Hotline: 070.7075.007
Email: neoclasic.arc@gmail.com
Website: https://noithatneo.vn/ 

XEM TOÀN BỘ DỰ ÁN CỦA NEO CLASSIC!

Xem Dự Án

KẾT NỐI VỚI FACEBOOK NEO CLASSIC!

Xem Ngay!