biet_thu_van_phuc_city_thu_duc_neo_classic
26
May

[Q&A] PHỎNG VẤN ANH T, GIA CHỦ BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP: “MÌNH RẤT HÀI LÒNG!”

Gia chủ biệt thự Long An 300m2 chia sẻ: “Tôi rất hài lòng!”

Q: Chào anh, chúc mừng anh và gia đình đã nhận tổ ấm mới của mình ở căn Penthouse Thắng Lợi Hill, Long An. Anh có nhận xét gì khi mới bước chân vào công trình?

A: Đây là một ngôi nhà mà tôi rất hài lòng. Từ lúc 2 vợ chồng và gia đình có kế hoạch triển khai. Chỉ 1 thời gian rất ngắn để mà duyệt công tác thiết kế. Sau khi duyệt xong 3D thì tôi có yêu cầu đơn vị nhà cung cấp. Là làm sao trong vòng chỉ khoảng 30 ngày là tôi mong muốn nhận được căn nhà hoàn thành. Vì đây sẽ là món quà tôi tặng nhân dịp bà xã sinh bé thứ 3.

Cảm giác của mình bây giờ đó là mình rất hài lòng. Tại vì so với những bản vẽ 3D, với từ lúc lên ý tưởng, hình dung của mình về ngôi nhà cho đến bây giờ. Mình rất hài lòng.

Q: Được biết với 1 công trình với yêu cầu khá cao và thiết kế đặc biệt như thế này. Thì anh có nhận xét gì về chất lượng thiết kế thi công của công ty NEO Classic, cũng như tiến độ thi công công trình không?

A: Khi chọn NEO Classic, chúng tôi cũng đã chọn gửi gắm căn nhà tổ ấm của mình. Với 1 đơn vị, mà tôi nghĩ là chắc cũng nằm top ở VN về mảng nội thất – thiết kế và thi công Tân cổ điển. Thì đến thời điểm này, tôi nghĩ rằng mọi thứ phối hợp giữa công ty. Giữa đơn vị thiết kế thi công và chủ đầu tư/chủ nhà, tôi nghĩ (tất cả) đang làm việc rất chuyên nghiệp.

Cái khó nhất của mình ở đây là, mình mong muốn làm sao là thiết kế và thi công nó phải giống nhau. Tôi đang kỳ vọng là nó phải đạt đến 99%. Tôi có nói với bạn thiết kế là đừng có vẽ theo kiểu nó lung linh quá. Để sau này khi thi công và bàn giao nó lại không đúng với thực tế. 

Thì cái mức độ lung linh khi ta thiết kế và lên 3D, làm sao nó phải sát với thực tế nhất. Đặc biệt khi chúng ta thi công bàn giao công trình. Tôi thấy rất nhiều công ty gặp vấn đề là khi vẽ thì rất đẹp. Nhưng thi công thực tế, sử dụng chất liệu vật liệu hoặc là nội thất khi thi công… Nó không giống như trong thiết kế.

Cty NEO Classic thì họ làm việc rất chuyên nghiệp. Đáp ứng được sự mong đợi và kỳ vọng của gia chủ biệt thự – chủ đầu tư.

Q: Cảm ơn anh. Phong cách Tân cổ điển này đúng là một phong cách rất kén người thiết kế. Nó sẽ càng kén hơn khi thi công. Thì anh có lời khuyên gì với những gia chủ biệt thự khác cũng yêu thích phong cách Tân cổ điển không?

Đứng ở góc độ là người sử dụng, là chủ đầu tư căn nhà. Thì tôi nghĩ là trong mỗi chúng ta, khi dành tâm huyết để xây dựng 1 tổ ấm. Chủ nhà luôn mong muốn mình là 1 chuyên gia – 1 chuyên gia về thiết kế. Nhưng tôi nghĩ, đâu đó chúng ta nên nghe và tôn trọng ý kiến của KTS.

Hơn ai hết, các bạn là người tiếp xúc được với nhiều khách hàng, với nhiều chủ nhà. Các bạn cũng có gu thẩm mỹ nhất định của riêng các bạn. Vấn đề là làm sao để nó hài hòa giữa mong muốn – mong đợi của chủ nhà, và cái sản phẩm. Mà nó vẫn giữ được cái kiến trúc mà chúng ta đang kỳ vọng đến.

Cũng là một người làm trong lĩnh vực bất động sản, khi triển khai thiết kế, tham gia duyệt mẫu thiết kế, và công tác giám sát ở góc độ chủ nhà để xem đơn vị đang thi công. Thì tôi cũng hoàn toàn tôn trọng ý kiến cũng như sự tham vấn, tư vấn của các KTS của công ty NEO Classic.

Tôi nghĩ là các bạn còn rất trẻ, tuy nhiên đã có rất nhiều kinh nghiệm. 

Những cái phản hồi, trao đổi giữa 2 bên, gia chủ biệt thự và KTS, cũng cần có sự phối hợp. Làm sao để ra một căn nhà, 1 sản phẩm, 1 tổ ấm để đáp ứng sự kỳ vọng, mong đợi về hạnh phúc của chủ nhà. Nhưng vẫn giữ được phong cách kiến trúc nguyên thủy của kiến trúc Tân cổ điển. Và nó không quá tạp nham khi chứa quá nhiều sở thích do chủ nhà tự đưa vào. Đó là cái tôi thấy rất hay.

Q: Cảm ơn anh vì đã tin tưởng làm việc với NEO Classic. Chúc anh chị cùng 3 bé sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tổ ấm mới của mình.

A: Cũng cảm ơn ekip và các bạn bên cty NEO Classic. Tôi thấy là thời gian vừa rồi các bạn cũng phải tăng ca rất nhiều. Để đảm bảo tiến độ với một cái diện tích sàn gần 300m2. Thời gian thi công thì chúng ta cũng chỉ gói gọn trong vòng 30 ngày thôi. Tôi thấy đó là cả một sự nỗ lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công.

Kết

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ.  NEO CLASSIC luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất/kiến trúc công trình trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY NỘI THẤT NEO CLASSIC
Hotline: 070.7075.007
Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatneo.vn/
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Số 6, Đường 31B – Khu C, An Phú, Quận 2, TP.HCM