thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_biet_thu_thao_dien_neo_classic
12
Oct

PHONG THỦY BIỆT THỰ VÀ 3 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Phong thủy biệt thự là gì, thiết kế kiến trúc thời 4.0 có cần quan tâm nữa hay không? Tất cả những mẫu biệt thự, từ đơn giản đến cao cấp, từ thuộc khu vực bình dân đến sang trọng. Dù là phong cách hiện đại hay Tân cổ điển NeoClassical, ở trước đây hay hiện tại… ngôi nhà đều cần chú trọng đến sự thịnh vượng và phát triển của người cư ngụ. Chính vì vậy, phong thủy trong thiết kế biệt thự vẫn luôn được quan tâm.

Phong thủy Biệt thự và 3 yếu tố quan trọng cần lưu ý

“Phong thủy” nằm sâu trong đời sống, tinh thần và tiềm thức của con người ở mọi lúc mọi nơi. Nó là biểu trưng của những ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống. Hạnh phúc, yên bình hay sung túc và thịnh vượng là những điều mà mọi người đều mong muốn có được. Vậy 3 yếu tố cần chú trọng phong thủy ở mọi thiết kế biệt thự là gì?

Vùng đất xây dựng công trình

“Đất lành chim đậu”, việc lựa chọn một mảnh đất phù hợp chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Mảnh đất nên chọn thường có địa khí hài hòa, có nhiều người sinh sống. Xung quanh với các tiện ích có thể phù hợp để định cư lâu dài.

Đối với những mẫu nhà biệt thự, thông thường bạn sẽ chọn những mảnh đất như thế nào để thuận tiện cho việc xây dựng. Đất bằng phẳng với diện tích lớn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nên hạn chế chọn mua đất sụt lún, nghiêng chao hay dễ sạt lở vì sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho nền móng và cải tạo.

Hướng cảnh quan/công viên

Biệt thự thường là các công trình có diện tích và được bao quanh bằng sân vườn. Mảng xanh này sẽ góp phần cải thiện phong thủy cho biệt thự. Trong đó, sân vườn biệt thự thường được thiết kế về hướng Nam. Điều này giúp gia chủ thu hút tài lộc tuyệt vời, theo phong thủy.

noi_that_modern_luxury_villa_keppel_land_quan_9_hcm

Phong thủy kiến trúc và xung quanh biệt thự

Một yếu tố rất dễ bỏ quên trong việc xây dựng biệt thự, đó chính là các yếu tố xung quanh. Sở hữu mảnh đất với sơn thủy bao quanh, cây xanh hồ nước hầu như là điều ai cũng muốn. Thế nhưng, những mạch nước hoặc nguồn nước thải dễ gây ra ô nhiễm và ảnh hưởng phong thủy.

Công trình Thiết kế Biệt thự Tân cổ điển và Hoàn thiện thi công tại NEO Classic.

Kết

NEO CLASSIC là sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế thi công nội thất và kiến trúc. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến hoàn thiện. Năm 2021, NEO CLASSIC kiên định hướng tới phân khúc thiết kế cao cấp: Mang đến những trải nghiệm về không gian sống sang trọng. Nhưng đồng thời vẫn đề cao cá tính riêng của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất/kiến trúc công trình trọn gói… Vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY NỘI THẤT NEO CLASSIC
Hotline: 070.7075.007
Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatneo.vn/